Được thiên nhiên ưu đãi, bờ biển Việt Nam có độ dài hơn 3 ngàn km với nguồn thủy sản dồi dào. Tuy nhiên, không biết từ bao giờ vẫn tồn tại một nghịch lý khi hải sản vẫn được xếp vào danh sách các “món ăn xa xỉ” đối với người lao động.
Dù biết rằng hải sản là món ăn bổ dưỡng, nhưng dường như từ lâu loại thực phẩm này không dành cho những người có mức thu nhập thấp. Các nhà hàng hải sản mọc lên như nấm tại Tp. HCM nhưng đối tượng phục vụ chủ yếu là các thực khách sang trọng với mức giá ít nhất cũng dăm ba triệu một lần ăn. Xuất phát từ tâm lý đó, phần lớn người dân Sài thành chỉ dám đặt chân vào những nơi này khi túi rủng rỉnh tiền hay chọn giải pháp tấp vô các quán ốc ven đường để được yên tâm không lo chặt chém.
Hiểu được điều này, vào tháng 10 năm 2011, Nhà hàng hải sản Phú Khang chính thức ra đời, tọa lạc tại 58, đường Đồng Nai, quận 10, Tp. HCM. Nhà hàng Phú Khang mong muốn đông đảo người dân Việt Nam được thưởng thức Hải sản tại một nhà hàng hạng sang với giá bình dân.
Một nhà hàng – 3 phong cách
Quý khách có sở thích thưởng thức hải sản với không gian ngoài trời thoáng mát, muốn một không khí ấm cúng bên gia đình hay không gian riêng tư và sang trọng? Tất cả đều có tại Phú Khang.
Sau khi vừa đặt chân đến địa chỉ 58 Đồng Nai, quận 10 quý khách sẽ thấy ngay một khoảng sân rộng với nhiều bàn ghế được bố trí theo phong cách thoải mái. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, thưởng thức hải sản trong không gian thiên nhiên như thế này là một lựa chọn thú vị.